Tủ mát Alaska 342 lít LC-643DB Chính Hãng

Điểm trung bình: 9.7 / 10 (3 lượt đánh giá)
Giá: 12.970.000 VNĐ 11.600.000 VNĐ
Bảo hành: 2 năm
Ghi chú: Giá trên miễn phí vận chuyển cho địa bàn nội thành Hà Nội, Những nơi ngoại thành Hà Nội, tùy theo địa bàn mà tính thêm chi phí
Tình trạng: Có sẵn hàng
Liên hệ chúng tôi để có giá tốt nhất.
Hotline 24/7: (024)3.999.55.77 (24/7)
Số lượng:

Thông tin chi tiết về Tủ mát ALASKA LC-643DB

Tủ mát ALASKA LC-643DB là chiếc tủ mát có thiết kế 2 cửa với dung tích khá rộng rãi.

Tủ mát Alaska thích hợp trong việc bảo quản và trưng bày trái cây, thực phẩm, nước ngọt và các loại sữa chua, kem tươi...

Dung tích 342 lít

Tủ mát ALASKA LC-643DB có dung tích là 342 lít, có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng bình thường.

KÍch thước tủ không quá lớn và không chiếm nhiều diện tích, chiều cao vừa phải, dễ dàng lấy thực phẩm ra dù để ở vị trí nào trong tủ.

 

(Quạt lồng sóc hiện đại)

Chất liệu cao cấp

Thiết kế lòng tủ được đúc bằng nhựa ABS cao cấp tạo sự bắt mắt cho Tủ mát ALASKA LC-643DB và giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

Nhựa ABS còn có đặc tính là an toàn trong việc bảo quản thực phẩm và không bị xuống màu theo thời gian.

Hệ thống sưởi kính hiện đại

Sự trong suốt tuyệt đối là một trong những tiêu chí quan trọng của tủ mát để trưng bày hàng hóa được bắt mắt. Tủ mát ALASKA LC-643DB có công nghệ sưởi kính đột phá mới, lấy hơi nóng từ hệ thống compressor đưa lên trên bề mặt kính giúp kính luôn trong suốt, hiệu quả mà không tốn điện năng.

Máy nén bền bỉ

Tủ mát ALASKA LC-643DB có phần máy nén sản xuất theo công nghệ Matsushita rất ổn định và bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng.

Ngăn kệ linh hoạt

Tủ mát ALASKA LC-643DB có các nất hai bên thành tủ để việc thay đổi chiều cao của các ngăn được dễ dàng và linh hoạt hơn.

(Khay kệ linh hoạt)

Tích hợp khóa an toàn

Được tích hợp khóa an toàn cho phần cửa tủ, Tủ mát ALASKA LC-643DB có thể giúp bạn chủ động hơn khi không muốn ai mở cửa tủ khi chưa được phép.

Sử dụng gas R134a

Tủ mát ALASKA LC-643DB sử dụng loại gas là lạnh R134a nên có thể rút ngắn thời gian làm lạnh xuống, giúp tiết kiệm thêm điện năng tiêu thụ.

Gas R134a cũng là loại gas thân thiện với thiên nhiên và con người, an toàn khi bảo quản thực phẩm.

Bảo hành 2 năm

Với thời gian bảo hành 2 năm, bạn sẽ an tâm khi lựa chọn Tủ mát ALASKA LC-643DB cho công việc kinh doanh của mình hoặc cho gia đình mình.